Giới thiệu chung

TENEVIS CREAM

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại “Dầu nóng” Nhưng tại sao Tenevis lại gọi là Kem  mà không gọi là “Dầu nóng”?

Công dụng: Để có sự khởi động nhanh hơn kem Tenevis Cream làm nóng và giảm kích ứng da,giúp các hoạt động thể thao, tập thể dục cường độ cao không bị đau nhức Teneves  có thể coi là một loại kem tập thể dục.

Khi bạn kết thúc luyện tập  vết xưng tấy do va đập, Các cơ bắp sẽ dễ giãn hơn nếu được làm nóng, Giãn cơ làm tăng khả năng đàn hồi của cơ và giúp điều chỉnh lượng máu từ cơ quay trở về tim.

Người cao tuổi hay bị đau nhức cơ , khớp , Kem Tenevis làm tang khả năng đàn hồi của cơ  giúp lượng máu từ cơ quay trở về tim tạo cảm giác thoải mái cho mọi vận động. Tenevis Cream là sản phẩm thích hợp cho người cao tuổi.

Vào mùa lạnh khi nhiệt độ cơ thể và nhiệt độ môi trường chênh lệch nhiều.Bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp khi dùng sản phẩm.

Cuộc sống quanh chúng ta luôn luôn vận động hết năm này qua năm khác thế kỷ này sang thế kỷ khác trái  Đất của chúng ta không phải bằng xương bằng thịt, không có các hệ Cơ để vận động như con người chúng ta. Ấy vậy mà cũng có những lúc mệt mỏi buồn chán bằng chứng là thiên tai, sóng thần….Phải chăng trái Đất của chúng ta cũng mệt mỏi?

Trên trái Đất khắp năm châu bốn biển không nơi đâu mà con người không lao động , vận động cho mục đích riêng của từng cá nhân, họ lao động để kiếm tiền nuôi sống bản thân và gia đình .

Với những con người làm những công việc chân tay hình thức này mang tính chất vang mác, bưng bê nặng các hệ cơ hoạt động rất nhiều.

Dẫn đến mệt mỏi ,đau cơ muộn đi lại, hay làm việc trở lại sau một giấc ngủ họ phải khởi động làm “nóng “ các cơ các khớp rất lâu và chịu cảm giác đau ê ẩm.Hãy để Tenevis Cream xoa dịu cảm giác ê ẩm đó từ các vùng cơ trên cơ thể bạn.

 

Nếu bạn là một người làm việc công việc văn phòng, công sở chác hạn bạn sẽ nghĩ làm văn phòng, công sở bạn sẽ nghĩ Tôi làm việc nhàn nhã không bao giờ vận động đâu mà đau mỏi? Điều đó hãy để anh chị em làm văn phòng công sở số đông chúng ta cùng trả lời câu hỏi này nhé.

Chúng ta ngồi cả một ngày tám giờ đồng hồ bên bàn làm việc vùng thắt lưng mệt mỏi hay ngủ chưa trên ghế làm việc mệt mỏi vùng vùng vai gáy là chuyện xảy ra hàng ngày sau mỗi giờ làm việc .Ai trong số chúng ta cũng một làn bắt gặp ông bà, bố mẹ, vợ chồng bóp vai cho nhau trong cuộc sống hàng ngày hãy để sản phẩm Tenevis Cream của chúng Tôi đồng hành làm tan nhanh cơn mệt mỏi.

Bạn là vận động viên thể thao,vận động cường độ cao, cần sự bền bỉ dẻo dai, tình trạng cơ thể và hệ cơ ở trạng thái tôt nhất hãy dùng sản phẩm của chúng tôi trước khi luyện tập thi đấu để có hiệu quả tốt nhất. Tenevis Cream với tác dụng làm nóng mà không bỏng rát đối với da, mùi thơm dễ chịu.

Sau mỗi giờ thi đấu , tập luyện  hãy mát xa các vùng chấn thương hay các vùng cơ đầu gối vay gái ,thắt lưng mắt cá chân, tay băng Tenevis Cream bạn sẽ cảm nhận như có bàn tay ấm áp từ người thân đang mát xa cho bạn , xoa đi mệt mỏi , tái tạo sức bền của cơ cho các lần luyện tập thi đấu tiếp theo.

Thấu hiểu được cảm giác, cảm nghĩ và luôn luôn muốn đồng hành chia sẻ , chăm sóc sức khỏe con người,tại Hàn Quốc nói riêng và thế giới trong đó có Việt Nam nói chung. Công ty ESTER https://www .estercos.com của Hàn Quốc đã cho ra đời sản phẩm Tenevis Cream với công nghệ hiện đại nhất hiện nay cùng đội ngũ giáo sư bác sĩ các nhà nghiên cứu hàng đầu tại  Hàn Quốc.

Công ty Sanga Tec Việt Nam Chúng tôi là chi nhánh của phân phối độc quyền sản phẩm Tenevis Cream tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á nói chung.