TENEVIS CREAM

TENEVIS CREAM

Để có sự khởi động nhanh hơn kem tenevis làm nóng và giảm kích ứng da giúp các hoạt động thể thao, tập thể dục cường độ cao không bị đau nhức. Tenevis có thể coi là một loại kem tập thể dục.

  • Khi bạn kết thúc tập luyện, vết sưng tấy do và dập. Các cơ bắp sẽ dễ giãn hơn nếu được làm nóng.  Giãn cơ làm tăng khả năng đàn hồi của cơ và giúp điều chỉnh lượng máu từ cơ quay trở về tim.
  • Người cao tuổi hay bị đau nhức cơ, khớp. Kem Tenevis làm tăng khả năng đàn hồi của cơ giúp lượng máu từ cơ quay trở về tim nhanh tạo cảm giác thoải mái cho mọi vận động. Tenevis cream là sản phẩm thích hợp cho người cao tuổi
  • Vào mùa lạnh khi nhiệt độ cơ thể và nhiệt độ môi trường chênh lệch nhiều. Bạn sẽ cảm thấy được sự ấm áp khi dùng sản phẩm

HƯỚNG DẪN SỬ DUNG

  • Trước và sau khi tập thể dục, sau khi tắm bôi và massage vùng : vai, cổ, cánh tay, thắt lưng,đầu gối, cổ chân, mắt cá..
  • Bắt đầu bôi 1 lượng nhỏ sau 10p nếu vàng thoa thuốc chưa nóng để tăng hiệu quả hãy thoa thêm.
  • Rửa tay khi dùng sản phẩm

THÀNH PHẦN KEM

Nước tinh khiết, glycerin, sáp ong, butylênglycol dicaprylate / dicaprate, Propanediol, cetyl alcohol, shea butter, 1,2-hexanediol, cetearyl alcohol, Stearic acid, triglyceride caprylic / capric, dimethicone, vanillyl Ête butyl, stearate glyceryl, stearate natri-100, sorbitan stearat, Polysorbate 60, arginine, carbomer, tocopheryl acetate, betain, gum xanthan, Dissodium Ditai, Chiết xuất hoa Arinica Montana, Chiết xuất hoa Cúc vạn thọ, chiết xuất hoa oải hương, dầu hoa cúc, chiết xuất hoa hồng Provence, dầu Kwakwoo, Dầu cọ Mint, dầu thông Solanum, dầu vỏ chanh, hoa Geranium, dầu Oregano Leaf, Dầu trái cây thảo mộc, dầu lá hương thảo, dầu vỏ bưởi.

ĐỀ PHÒNG KHI SỬ DỤNG

1: Khi sử dụng mỹ phẩm hoặc sau khi sử dụng, có vết đỏ, sưng hoặc ngứa, khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, hoặc các phản ứng phụ, hãy hỏi chuyên gia.

2: Không sử dụng ở những khu vực bị thương, vết thương hở.

3: Các biện pháp phòng ngừa và bảo quản

A: Để ngoài tầm với của trẻ em.

B: Tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp

GỢI Ý SỬ DỤNG 

Nếu bạn muốn thư giãn trước các hoạt động thể dục thể thao ngoài trời, hoạt động ngọai khóa trong điều kiện thời tiết lạnh giá hãy sử dụng kem Tenevis. Bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp và sảng khoái.